Dẫn Truyện | Cuộc thi thiết kế Mascot Dẫn Truyện
Cuộc thi thiết kế Mascot Dẫn Truyện
Cuộc thi thiết kế Mascot Dẫn Truyện

Dẫn truyện bởi Quản gia Team (@storyteller)

Chuẩn bị
6
Phân cảnh
133500
Người chơi
Miêu tả

Tương truyền rằng ở thời hiện đại này vẫn còn tồn tại một nhóm gồm bốn vị anh hùng phiêu lưu khắp thế giới, với sứ mệnh diệt trừ cái ác, bảo vệ dân lành, và quan trọng hơn cả là... mua vui cho người đời để kiếm thứ bỏ bụng. Và khi được hỏi rằng mình là ai, họ chỉ mỉm cười và hé lộ rằng họ chỉ biết họ đến từ Dẫn Truyện, vùng đất của những giấc mơ. Tất cả những ký ức còn lại của họ đều chỉ rất mờ nhạt.

Và đó là lý do vì sao họ cần sự giúp đỡ của bạn! Bạn hãy cùng Dẫn Truyện viết nên cho họ một quá khứ, một nhân cách thú vị nhất có thể nhé. Vì làm gì có chuyện những vị anh hùng giải cứu thế giới lại có thể “nhạt nhẽo” được phải không?


CÙNG DẪN TRUYỆN XÂY DỰNG NHÂN VẬT ĐẠI DIỆN

Thời gian: Từ 30/8 đến 14/9 năm 2020
🤩 Đối tượng: Tất cả người dùng Dẫn Truyện
💎 Thể lệ & Cách tham gia:

  1. Tham gia vào phòng chơi này BQT Dẫn Truyện đã tạo sẵn.

  2. Tạo một nhân vật dựa trên hình ảnh của một trong bốn nhân vật đại diện của Dẫn Truyện (giới thiệu sơ lược ở phần dưới) theo đúng format phòng chơi của nền tảng Dẫn Truyện. Lưu ý là mỗi người chỉ được chọn duy nhất 01 nhân vật để tham dự.

  3. Xây dựng profile (hồ sơ) và background (quá khứ) của nhân vật theo cách hiểu và trí tưởng tượng của riêng bạn!

  4. Sau khi cuộc thi kết thúc, đội ngũ BGK của Dẫn Truyện sẽ chọn ra 04 profile thú vị nhất của bốn nhân vật, và 04 người tham gia đó đều sẽ giành chiến thắng và nhận được phần quà của Dẫn Truyện.


👑 Giải thưởng

04 người chiến thắng sẽ nhận được mỗi người:

  • 500.000VNĐ tiền mặt

  • 100 Tem Dẫn Truyện trị giá 100.000VNĐ


Câu hỏi thường gặp

Q1: Tôi có thể sử dụng các nhân vật OC này của Dẫn Truyện trong phòng chơi khác của tôi không?

A: Hoàn toàn OK! Chúng mình sẽ rất vui nếu bạn yêu thích những nhân vật đại diện này của Dẫn Truyện. Biết đâu sau này sẽ còn có thêm những nhân vật nào khác nữa thì sao? Hãy chờ đợi chúng mình bật mí nha!

Q2: Tiêu chí đánh giá các profile ứng cử cuộc thi là gì?

A: Một số tiêu chí chính bao gồm chiều sâu của nhân vật, mức độ thú vị (có thể là hài hước), tính liên hệ đối với nền tảng Dẫn Truyện. Bạn càng đầu tư công sức xây dựng nhân vật thì khả năng thắng cuộc của bạn càng cao!

Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Cân bằng

Độ dài

Truyện ngắn

Tốc độ

Bình thường

Giới hạn từ

Mặc định

Hiển thị

Công cộng

Quyền sở hữu
Nội dung người lớn

Không

Nội quy
  1. Mỗi người chỉ được chọn duy nhất 01 nhân vật để tham dự. Nhân vật gửi lên bắt buộc phải dựa trên hình ảnh của 1 trong 4 nhân vật mascot Dẫn Truyện.

  2. Vui lòng sử dụng hình ảnh của nhân vật tại đây làm ảnh đại diện cho nhân vật để Dẫn Truyện biết bạn đăng ký cho nhân vật nào.

  3. Các profile nhân vật tạo sẵn của phòng chơi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không cần thiết phải xây dựng nhân vật theo các khuôn mẫu này.

  4. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay trao đổi nào, vui lòng sử dụng tab Thảo luận hoặc tham gia server Discord Dẫn Truyện