Dẫn Truyện | Journey into the Darkness (rerun)
Journey into the Darkness (rerun)
Journey into the Darkness (rerun)

Dẫn truyện bởi Sirtaranchula (@SirTaranchula)

Đang chạy
12
Phân cảnh
1112
Người chơi
Miêu tả

“No one can escape the darkness, not even the darkness itself.”

Người ta hát về mặt trời qua những bài ca, thổi những đồi núi và cỏ cây lên câu chuyện cổ tích cho trẻ nhỏ, và làm thơ lãng mạn về cái khung cảnh chiều tà, khi quả cầu lửa khổng lồ kia dần chìm vào màn đêm, đôi uyên ương trẻ tuổi âu yếm nhau, cùng ngắm khoảng khắc mặt trời tan ra tựa như nước, chảy từng vệt dài đỏ sẫm trên nền trời đầy mây trắng.

Nhưng đã từ lâu lắm rồi, vẫn chưa có ai thấy được mặt trời trông như thế nào. Sống dưới ánh đèn điện lập lòe và ảm đạm của thành phố Ngọc Trai chẳng thể nào làm thỏa mãn được cái sự háo hức của những tâm hồn thơ ca, hay trí tưởng tượng của những bộ óc còn non nớt trẻ tuổi. Cuộc sống của mọi người nơi đây đều đã thay đổi rất nhiều kể từ cái ngày định mệnh ấy, khi mà những đầu đạn hạt nhân của các cường quốc trên thế giới chĩa vào nhau. Cái khoảng khắc đầy tuyệt vọng khi những quả nấm cao đến hàng chục kilomet xóa sạch mọi thứ, để lại trên hành tinh này không gì ngoài đống đổ nát và hoang tàn. Mọi dấu tích của sự sống biến mất trong cái chớp mắt, cứ như chúng chẳng hề tồn tại vậy.

Những người còn sống sau thảm họa hạt nhân đều trốn hết xuống dưới lòng đất, phóng xạ là thứ sản phẩm phụ chẳng vui vẻ gì. Và sau khoảng thời gian dài, những thành phố mới cuối cùng cũng mọc lên trong cái lòng đất tối tăm, lạnh lẽo và cô đơn ấy.

“Liệu chúng ta có thể đạt được cái tương lai ấy không? Một ngày mai khi mà ta mở mắt, tiếng chim sẽ vui vẻ hát ca bên ngoài cửa sổ, những tia nắng bình minh ấm ấp sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt ta, và những người ta yêu thương sẽ nhìn ta mỉm cười hạnh phúc. Liệu ta có thể thấy được ngày đó không? Cái ngày mà tiếng súng không còn gầm thét trên phố, máu me và vỏ đạn không còn vương vãi ra khắp trên đường.”

Thông tin thêm:

  • Đây là trò chơi nhập vai theo lượt (turn base rpg), DnD-like. Có nhiều yếu tố thêm yêu cầu người chơi thực sự có hứng thú và tập trung lâu dài để có thể tham gia. Tuy nhiên, ai cũng sẽ được trải nghiệm.

  • Hệ thống thẻ bài của DT sẽ không được dùng trong này.Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Cân bằng

Độ dài

Novella

Tốc độ

Thoải mái

Giới hạn từ

Không có giới hạn

Hiển thị

Công cộng

Quyền sở hữu
Nội dung người lớn

Nội quy

Những lưu ý cho những người mới bắt đầu:
1. Nếu muốn làm quen nhanh với mọi người thì cứ bắt chuyện với chủ phòng trước, hiệu quả 100%. Thề luôn.

2. Hạn chế nói tục chửi bậy, hoặc sử dụng những từ ngữ khiếm nhã đối với đồng đội. Vi phạm quá nhiều lần sẽ bị đuổi không thương tiếc. (nên là tém cái mồm vào)

3. Thường xuyên đăng bài khi đã có lịch hẹn trước. Quá lịch hẹn 24h, coi như mọi hành động của người chơi tính từ bài viết đó sẽ bị hủy. Vi phạm quá nhiều lần sẽ bị biến thành hóa thạch.

4. Phòng thi thoảng sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, yêu cầu người chơi có lượng kiến thức đủ dùng.

5. Lưu ý rằng lượng người chơi max có thể thay đổi theo gian, tăng lên hoặc giảm đi. Điều đó nghĩa là bạn vẫn có thể vào để thảo luận thoải mái, và có khi sẽ mở được slot chơi cho chính mình.

5. Tham gia phòng Discord của dự án để thảo luận tại đây: Click here boys

6. Chủ phòng đã có thông tin liên lạc cá nhân, nhưng nếu bạn không biết tìm ở đâu, bạn có thể vào đây: Touch me here