Dẫn Truyện | La Temp
La Temp
La Temp

Dẫn truyện bởi Zelhel (@Zelhel)

Đang chạy
12
Phân cảnh
44
Người chơi
Miêu tả

“Xin chào. Tôi có thể giúp được gì?”

Bạn bước vào một cửa tiệm có chiếc bảng trang trí sặc sỡ ghi: [La Temp]. Một cậu thiếu niên trong trang phục thời Victoria bước ra chào đón bạn. Bạn nhìn xung quanh, chỉ thấy bốn bức tường trưng bày la liệt đồng hồ. Đa dạng, đa sắc thái, kiểu dáng nào cũng có. Bạn ngập ngừng hỏi.

“Xin hãy giúp tôi.”

Cậu thiếu niên cúi xuống, lúi húi tìm thứ gì đó. Bạn rướn người lên tò mò nhìn, chỉ thấy cậu ấy đặt lên quầy một chiếc đồng hồ bị hỏng. Bạn bỗng thấy chột dạ, một cảm giác bồn chồn dâng lên. Bạn hoang mang nói.

“Tôi không biết nữa. Không hiểu sao tôi lại ở đây. Mọi người hành xử rất kì lạ. Cứ như họ…”

Cậu ấy cười. Một nụ cười khó hiểu.

“Không phải bọn họ.”

Bạn thấy căn phòng xoay vòng tới chóng mặt. Hàng trăm, hàng ngàn chiếc đồng hồ kêu lên cùng một lúc. Bạn chợt nhận ra, không phải “bọn họ” lặp lại. Mà là chính bạn, kẻ đã gây ra sai lầm nghiêm trọng, bị kẹt lại trong thời gian của chính mình.

“Mỗi chiếc đồng hồ trong cửa hàng này đại diện cho thời gian của mỗi người.”

Cậu ấy vặn dây cót đằng sau chiếc đồng hồ bị hỏng, hay nói cách khác là "thời gian" của bạn, xoay ngược chiều kim đồng hồ tròn bốn vòng.

Không gian thay đổi. Bạn đã được đưa trở lại thời điểm hai ngày trước. Bạn biết thời gian đã quay ngược lại bởi vì lúc này sự kiện vẫn chưa xảy ra. Tất cả mọi người không hành động như trong vòng lặp bạn gặp phải.

Nhiệm vụ của bạn: Bạn có 48 tiếng kể từ lúc thời gian quay ngược lại, trước cái mốc mà bản thân bạn gây ra lỗi lầm để sửa chữa mình. Qua 48 tiếng, nếu chiếc đồng hồ của bạn vẫn bị hỏng, bạn sẽ bị kẹt lại trong vòng lặp mãi mãi. Lâu dần bạn trở thành thứ mà người ta gọi là Ghost.

Xin lưu ý, mọi hành động của bạn đều dẫn tới hệ quả.


Thông tin thêm: [La Temp] không có bối cảnh cụ thể. Bạn mắc phải sai lầm và đây là nơi bạn ngẫu nhiên tìm thấy. Players có thể tạo nhân vật bất kể quốc tịch hay thời gian.

Constrain: Các nhân vật chỉ là người thường. Trong thế giới của các bạn không có ai sở hữa khả năng siêu nhiên/khả năng đặc biệt hay phép thuật.

Ngày hôm qua cũng giống như ngày hôm nay. Coi [La Temp] là trạm chung chuyển, nơi tiếp theo bạn đi tới là đâu?

Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Cân bằng

Độ dài

Novella

Tốc độ

Bình thường

Giới hạn từ

Không có giới hạn

Hiển thị

Công cộng

Quyền sở hữu
Nội dung người lớn

Không

Nội quy

- Chỉ viết ở ngôi thứ 3

- Tôn trọng người dẫn và các bạn chơi

- Không sử dụng ngôn từ kích động, gây hấn ngoài ngữ cảnh truyện

- Báo cáo ngay cho Quản trò khi có xung đột

- Tham gia Discord Dẫn Truyện để trao đổi: https://discordapp.com/invite/jA3tJ93


DISCLAIMER: Game chỉ load được 4 players mỗi plot (phân cảnh). Các players có thể bàn bạc viết chung một plot, hoặc triển khai plot riêng (tùy ý). Xin hãy có trách nhiệm với chính câu chuyện mà bạn viết nên.

Khi đã hoàn thành plot, vui lòng out game dành sân khấu cho players khác. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi, vui lòng đăng ký với quản trò để được scheduled.