Dẫn Truyện | Trong Rừng
Trong Rừng
Trong Rừng

Dẫn truyện bởi Vyi (@Vyi)

6
Phân cảnh
33
Người chơi
Miêu tả

Bạn tỉnh dậy trong một khu rừng lạ lẫm, bằng cách nào đó bạn ở đây.

Có hai người nữa ở cạnh bạn, bạn hoàn toàn không biết hai người này. Vì sao họ ở đây? Hẳn bản thân của họ cũng không biết.

Những vòm cây um tùm dường như che khuất hoàn toàn ánh mặt trời, bạn không thể ở đây quá lâu, bạn phải thoát ra ngoài.

Cẩn thận, và cố lên nhé?

(Hãy đọc ở phần thảo luận để biết thêm nhiều thông tin thú vị!)

Về nguồn của những bức tranh ( about the information of artists - who draws these beautiful pictures (english below)) :

- Cảm ơn các họa sĩ tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho mình về các bức ảnh được sử dụng trong câu chuyện. Vì nơi mình tìm ảnh không dẫn nguồn trực tiếp đến tài khoản twitter hay các phương tiện truyền thông khác của bạn và một số bức ảnh thì mình không chắc chắn đúng là tài khoản của bạn hay không. Thật lòng xin lỗi bạn về việc này! Nếu bạn nhận ra tranh của bạn hoặc biết người họa sĩ tài hoa đã vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp ấy, xin hãy liên hệ qua link discord bên dưới phần nội quy ( vì link discord thuộc sở hữu của Dẫn Truyện, nên cảm phiền bạn hãy tag @Vyi để tìm mình khi vào kênh, xin lỗi vì sự phiền phức này ạ! )để mình có thể ghi nguồn cho bạn cũng như người đó nhé! Chân thành cảm ơn bạn!

-Thank you - wonderful artists for giving me the idea for the story through your pictures. For some reason and the website that I found the pictures have not linked to your twitter or your social accounts and some of them I not sure if that's really your accounts or not. I feel that I should be responsible for that matter, I apologize wholeheartedly. If you realized your pictures here or you know who is the artist, please contact me via discord link: https://discord.gg/2FBnj6d (because the link belongs to Dantruyen, so please tag @Vyi to find me when you get in the link, sorry for the complication!) so that I can write on your link or the artist's link right away! Thank you, from the bottom of my heart!

Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Cân bằng

Độ dài

Truyện ngắn

Tốc độ

Bình thường

Giới hạn từ

Không có giới hạn

Hiển thị

Riêng tư

Quyền sở hữu
Nội quy

- Chỉ viết ở ngôi thứ 3

- Tôn trọng người dẫn và các bạn chơi

- Không sử dụng ngôn từ kích động, gây hấn ngoài ngữ cảnh truyện

- Báo cáo ngay cho Quản trò khi có xung đột

- BẮT BUỘC tham gia Discord Dẫn Truyện để trao đổi: https://discord.gg/2FBnj6d

- Nhân vật người bình thường nhé, tên tiếng Việt hoặc Hán nhé. Không cần nghĩ tên họ phức tạp, một từ thôi là được (vd: Vỹ, Đông, Thanh, Tân,...)

-Bối cảnh: somewhere in Vietnam. (đâu đó ở Việt Nam) ((hoặc không phải))

- Game thuộc thể loại escape (thoát hiểm) và có câu đố (dĩ nhiên vì nếp nhăn của người dẫn có hạn, những câu đố cũng rất dễ)

- Nội dung game không quá nghiêm túc! Đừng làm thanh niên nghiêm túc quá mức khi chơi.