Dẫn Truyện | Tử Ấn
Tử Ấn
Tử Ấn

Dẫn truyện bởi Arekusu (@arekusu)

Kết thúc
6
Phân cảnh
44
Người chơi
Miêu tả

Rảo bước qua bến xe buýt, bạn nghe thấy đám nữ sinh đang thủ thỉ kể cho nhau nghe về một lời đồn ma quái gần đây đang gây hoang mang cho cả thành phố H. Một hồn ma ở đâu đó đang xuất hiện để trả lại một mối thâm thù nó đã phải chịu đựng từ khi còn sống. Những kẻ tiếp xúc với hồn ma đó sẽ xuất hiện một dấu ấn trên cơ thể mình. Và không lâu sau đó, họ sẽ biến mất không dấu vết.

Người ta gọi đó là Tử Ấn.

Bạn nhíu mày, thầm nhạo lũ học trò rảnh rỗi "Thời đại nào rồi mà vẫn còn tin vào ba chuyện ma quái? Học không lo học!" rồi nhanh chóng rời khỏi khu trung tâm đông đúc của thành phố.

Con đường về nhà dẫn bạn đi qua một khu công viên vắng vẻ. Tuy nơi này rộng rãi nhưng hầu như không có ai đến tập thể dục hay là cho lũ trẻ con lại gần. Bởi có vẻ như nơi này là một mảnh đất tư nhân nhưng chưa một ai nhìn thấy chủ đất bao giờ. Có lẽ vì thiếu sự quản lý và chăm sóc nên trông nó mới điêu tàn đến vậy.

Mặc dù thường ngày bạn chẳng bao giờ quan tâm đến khu công viên đó, nhưng không hiểu vì sao hôm nay, có một thế lực bí ẩn nào đó thôi thúc bạn dừng bước trước cổng công viên và nhìn chằm chằm vào bên trong.

Tờ mờ ở phía đằng xa, một bóng đen lặng lẽ hiện lên, nhìn thẳng về phía bạn một cách ma mị. Một cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng khiến bạn toát mồ hôi hột, và vội vã quay bước rời ngay khỏi nơi này.

Tối hôm đó sau khi trở về nhà, bạn không khỏi suy nghĩ về những lời đồn đại ma quái gần đây, và cái bóng đen bí ẩn xuất hiện ở khu công viên. Sau một hồi suy ngẫm, bạn cố gắng tự thuyết phục bản thân mình. Những lời đồn kiểu như này vốn đã trôi nổi trên mạng từ rất lâu rồi, và hầu như chỉ toàn xuất phát từ một bọn chuyên đi tung tin đồn nhảm nhí để câu view thôi, không có gì đáng phải quan tâm. Nhưng cuối cùng, bạn đã phải chịu thua trước sự tò mò, và lên mạng tìm hiểu về Tử Ấn.

Bạn tìm thấy rất nhiều những bài báo địa phương nói về những vụ mất tích bí ẩn, nhưng lại có rất ít những thông tin chính thống về cái gọi là Tử Ấn này. Tuy vậy, có một điều chắc chắn là những lời đồn đại về nó trong cộng đồng mạng là ngày càng nhiều, khiến cho dân tình ngày càng trở nên hoang mang.

Lướt mạng thêm một lúc, bạn nhận ra rằng hầu hết những bài viết hiếm hoi về những manh mối của các nạn nhân mất tích xấu số, cũng như giải thích những chi tiết kỳ quái về Tử Ấn đều xuất phát từ một trang blog mạng có tên Cáo Đêm. Trang blog này cũng nói rằng "Nếu bạn nhận thấy trên cơ thể có một dấu vết kỳ lạ màu đen như vết xăm, hình thù giống với một vết thú cắn, hãy ngay lập tức liên hệ với Cáo Đêm tại địa chỉ XX-XXX-X. Xin bạn hãy hành động và đừng trở thành một nạn nhân mạt kiếp của số phận."

Lướt qua trang blog, bạn không khỏi nghi ngờ thầm. "À, liệu có phải thằng admin của blog này đang rêu rao tin đồn thất thiệt để câu traffic không? Khả năng cao là thế lắm! Cứ đợi đấy, tao sẽ report hết chúng mày!"

Bạn đứng dậy vươn vai và bước ra ban công để hít thở một chút khí trời. Bầu trời hôm nay tối mịt mù không một ánh sao. Một cơn gió lạnh lẽo giữa mùa hè thổi qua khiến bạn ớn lạnh. Bạn chợt nhớ đến cái bóng đen ở khu công viên bỏ hoang hồi chiều. Đó là ai hay là cái gì vậy? Đứng lặng lẽ một mình giữa khu công viên vắng lặng, giữa cái nóng nực của mùa hè này, và nhìn chằm chằm vào người qua đường như thế sao?

Bất chợt, bạn cảm thấy mu bàn tay mình nóng ran, bóng rát như lửa đốt. Bạn cúi xuống nhìn, và giật mình hét toáng lên trong sự kinh hãi, hoảng loạn té ngửa ra đằng sau. Bạn không thể tin nổi cái thứ đang xuất hiện trên mu bàn tay của mình.

Một dấu vết đen ngòm, hình thù sắc cạnh như một vết thú cắn nham nhở.

Thông tin thêm

  • Nội dung phòng chơi dựa trên và bản quyền hình ảnh thuộc về studio Experience, Nhật Bản.


  • Mọi sự trùng hợp về tên tuổi, địa danh hoặc sự kiện với thế giới thực đều là ngẫu nhiên.

  • Like fanpage Tử Ấn để theo dõi các cập nhật mới nhất.

Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Cân bằng

Độ dài

Truyện ngắn

Tốc độ

Thoải mái

Giới hạn từ

Mặc định

Hiển thị

Công cộng

Quyền sở hữu
Nội dung người lớn

Không

Nội quy
  1. THAM GIA TRAO ĐỔI THẢO LUẬN Ở TAB THẢO LUẬN CỦA PHÒNG CHƠI. Thông tin bổ sung về nội dung & gợi ý sẽ được cung cấp ở tab Thảo luận.

  2. Tham gia kênh chat #tử-ấn trên Discord Dẫn Truyện

  3. Phòng chơi yêu cầu bạn phải nắm được cách hoạt động của hệ thống thẻ bài Dẫn Truyện.

  4. GIỚI HẠN THỜI GIAN CHỜ ĐĂNG BÀI LÀ 48 GIỜ. Nếu quá thời hạn này mà chưa lên bài, Quản trò sẽ xem xét mời ra khỏi phòng chơi.

  5. Nếu cần thêm thời gian thì cần báo cáo với Quản trò thông qua tab Thảo luận của phòng chơi hoặc qua Discord. Quá giới hạn thời gian chờ này, nhân vật sẽ bị khai tử và người chơi sẽ bị mời ra khỏi phòng để nhường chỗ cho người khác.