Dẫn Truyện | Withering world
Withering world
Withering world

Dẫn truyện bởi Elya (@Elya)

Đang chạy
6
Phân cảnh
1010
Người chơi
Miêu tả

Thế giới tồn tại và vận hành nhờ ma thuật trong tự nhiên. Ma thuật sản sinh ra tài nguyên thiên nhiên, và là nguồn sống của mọi sinh vật. Ma thuật có thể tự tái tạo. Ma thuật tồn tại ở mọi thể, không khí, sinh vật và vật thể vô sinh...

Chuyện kể rằng thế giới đã từng đạt đến tột đỉnh huy hoàng nhờ vào ma thuật, nhưng sự tái tạo đã không bắt kịp với tốc độ tiêu hao do sự lạm dụng của các loài sinh vật có trí tuệ. Cho đến hiện tại, ma thuật gần như đã cạn kiệt, sự sống lụi tàn, số lượng cá thể có khả năng sử dụng ma thuật trở nên vô cùng ít ỏi và tỉ lệ sinh cũng ngày một giảm dần. Các công trình xây dựng cũ dần hoang phế hoặc bị vùi lấp, sinh vật sống thành từng cụm nhỏ tập trung ở nơi còn nguồn sống.

Nếu không còn ma thuật, sự sống cũng biến mất.

Kiểu dẫn

Một người

Phong cách

Tập trung viết

Độ dài

Truyện ngắn

Tốc độ

Thoải mái

Giới hạn từ

Không có giới hạn

Hiển thị

Công cộng

Quyền sở hữu
Nội dung người lớn

Không

Nội quy

- Xin hãy chú ý đến phần thảo luận, liên lạc tại đây nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ gì (kể cả nhờ chủ phòng tạo sẵn nhân vật cho bạn)

- Chỉ viết ở ngôi thứ 3, nhưng không phải dạng ngôi thứ 3 lấy góc nhìn từ nhân vật của mỗi người. Truyện này viết theo kiểu tiểu thuyết, góc nhìn trừ phi thực sự cần thay đổi, nếu không sẽ xuyên suốt từ bài này sang bài khác để tạo sự liền mạch.

- Hãy tạo nhân vật hợp lý và đừng quá lạm dụng ma thuật, hãy nhớ ở thế giới này ma thuật đang tàn lụi. Profile nên chi tiết và hạn chế sử dụng các thông tin bên ngoài profile.

- Chú ý vẫn lấy góc nhìn theo các bài viết trước chứ không phải của nhân vật bạn chọn (trừ phi cần thiết). Việc 1 nhân vật là chính hay phụ hoàn toàn phụ thuộc vào tiến trình viết nên cũng đừng quá bận tâm.

- Tôn trọng người dẫn và các bạn chơi.

- Không sử dụng ngôn từ kích động, gây hấn ngoài ngữ cảnh truyện.

- Báo cáo ngay cho Quản trò khi có xung đột.

- Tham gia discord để trao đổi: https://discord.gg/EhtCg2R